Khung băng tải lưới chịu nhiệt

Khung băng tải lưới chịu nhiệt

Khung băng tải lưới chịu nhiệt

: BTLCN

Được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sấy rau củ quả, sấy nguyên liệu thuốc bắc, sấy các loại sản phẩm thủy sản, thức ăn chăn nuôi, ngành hóa chất, vật liệu, máy ứng dụng tốt cho các nguyên liệu dạng phiến, lát, cục, hạt…

:

Thông tin chi tiết

Băng tải lưới chịu nhiệt là một trong những thiết bị rất được sử dụng phổ biến trong các ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thuỷ tinh có các tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ …
Cụ thể : 
- Khả nặng chịu được nhiệt độ cao: cho dù khi vận hành trong khoảng nhiệt độ 80° – 260°c.
- Tính mềm dẻo: Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.
- Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu băng tải được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế,  khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.
- Sức bền, chịu lực:  Đối với các trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải ,băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.
  Sản phẩm lưới PTFE có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.
Sản phẩm liên quan
Băng Tải Xích Nhựa

Băng Tải Xích Nhựa

Mã SP: BTXN

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586

Băng Tải Lưới Inox

Băng Tải Lưới Inox

Mã SP: BTXL

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586