Khung Băng Tải PVC Di Động

Khung Băng Tải PVC Di Động

Khung Băng Tải PVC Di Động

: KBT PVC 01

Thiên Phú Chuyên Sản Xuất  Khung Băng Tải | Khung Băng Chuyền | Băng Chuyền Tải | Băng Chuyền Nâng Hạ | Khung Băng Tải Di Động | Với Kích Thước Dựng Sẵn B500xL6000mm => B500xL15000mm | B600xL6000 => B600xL15000. Hàng Có Sẵn Để Phục Vụ Nhu Cầu Của Khách Hàng Nhanh Nhất.

:

Thông tin chi tiết

Công ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thiên Phú

với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong về lĩnh vực Tư vấn thiết kế sản xuất hệ thống Khung Băng Tải Cao Su Nâng Hạ với nhiều chủng loại kích thức khác nhau phù hợp với nhiều mục đích yêu cầu khác nhau cảu khách hàng. Hệ thống Khung Băng Tải Cao Su Nâng HạKhung Băng Tải PVC, Khung Băng Tải Cao Su Lòng Máng...Các sản phẩm Khung Băng Tải được công ty Thiên Phú dày công nghiên cứu sản xuất với kết cấu thép hình được hàn gá gia công một cách chắc chắn đàm bảo yêu cầu sủ dụng cho khách hàng, đảm bảo độ chắc chắn khi vận hành và có độ bền cao khả năng chống mài mòn và chịu được thời tiết khắc nghiệt... Công ty Thiên Phú tự hào mang đến cho Quý khách những sản phẩm Khung băng tải tốt nhất hiệu quả sử dụng cao nhất. Ngoài các sản phẩm thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng Công Ty Thiên Phú còn sản sản xuất hàng loạt để đáp ưng nhu cầu nhanh chóng của Khách hàng cụ thể Công Ty đang có sẵn rất nhiều hệ thống khung băng tải sẵn sàng phục vụ quý khách như:

- Hệ thống Khung Băng Tải Cao Su Nâng Hạ B500 x L6000 mm,

- Khung Băng Tải PVC B500 x L15000 mm.
- Khung Băng Tải PVC Nâng Hạ B600 x L6000 mm.
- Khung Băng Tải PVC B600 x L15000 mm.
- Khung Băng Tải PVC Nâng Hạ B650 x L6000 mm.
- Khung Băng PVC B650 x L15000 mm...


Khung băng tải PVC Nâng Hạ
Thiên Phú sản xuất các loại Khung Băng Tải công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm Khung băng tải Thiên Phú trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt Thiên Phú rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn và Hệ Thông Khung Băng Tải  vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khách hàng có thể đặt hàng Khung băng tải của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá Khung băng tải Thiên Phú nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn. Để khẳng định chất lượng Khung băng Tải của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành tận nơi trong thời gian sử dụng. 
Khung Băng Tải PVC Nghiêng

Khung Băng Tải

là một trong những bộ phận quan trong trong dây chuyển sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy như: Sản xuất cám, Xản Xuất Phân Bón, Chế Biến Gỗ, Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi, Khai Thác Than Đá, Mỏ Quạng, Ứng Dụng Trong Ngành Thực Phẩm, May Mắc, Sản Xuất Giấy,  .... Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Băng tải Thiên Phú tự hào là đơn vị đầu tiên trong việc sản xuất các hệ thống Khung Băng Tải, con lăn băng tải, phụ kiện băng tải kèm theo cho các doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước.
Chúng tôi không ngừng nâng ca năng lực, cải tiến kỹ thuật về chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Băng Tải Khung Nhôm Định Hình
Hiện nay trong thời kì công nghiêp hóa và hiện đại hóa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật 
Thiên Phú luôn thiết kế và sáng tạo không ngừng để các sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm tốt nhất .
Chân thành cảm ơn !
Sản phẩm liên quan
Khung Băng Tải Phân Loại Sản Phẩm

Khung Băng Tải Phân Loại Sản Phẩm

Mã SP: Khung Băng Tải Phân Loại Sản Phẩm

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586

Khung Băng Tải Di Động Nâng Hạ

Khung Băng Tải Di Động Nâng Hạ

Mã SP: Khung Băng Tải Di Động

Hãng sản xuất: Thien Phú

Call: 0973.716.586

Khung Băng Tải Cánh Bướm

Khung Băng Tải Cánh Bướm

Mã SP: KBTCB

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586

Khung Băng Tải Cám Gạo

Khung Băng Tải Cám Gạo

Mã SP: KBTCG

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586

Khung băng Tải Bao Bì

Khung băng Tải Bao Bì

Mã SP: TP-B600L1000

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586

Băng Tải Thay Đổi Chiều Dài

Băng Tải Thay Đổi Chiều Dài

Mã SP: BTTDCD

Hãng sản xuất:

Call: 0973.716.586

Khung Băng Tải

Khung Băng Tải

Mã SP: Khung Băng Tải

Hãng sản xuất: Thiên Phú

Call: 0973.716.586